Subscribe Today

kí vãng thất kinh của chứng khoán

A free snowmobiling swap meet, online!

kí vãng thất kinh của chứng khoán

Postby thanh951724 » June 7th, 2019, 9:49 pm

kí vãng thất kinh của chứng khoán[/b]

Có nhiều bất thần trong cuộc sống các bạn sẽ không ngờ đến, tôi là một nhà đầu cơ thuần túy, tôi đầu tư vào không ít kênh, trong khoảng cá độ trực tuyến tại Fun88, tới đầu tư nhà đất, đầu cơ shop ăn uống…những thứ đó đã đạt được cho tôi rất nhiều tiền tài, nhưng có một kênh đầu cơ đã là kí vãng thất kinh của tôi ấy là chứng khoán.
Vào các năm đỉnh cao sự nghiệp của tôi là những ngăm 2004, vào thời đó có thể kể phong độ của tôi đã đạt đến mới mức cao nhất, cực điểm nhất. Lúc song song tôi đảm nhận chức chủ tịch hội đồng quản trị của 2 công ty lớn nhất nhì thành thị Hồ Chí Minh lúc bấy giờ. Tôi được người ta mệnh danh là thương nhân no ấm nhất khu vực Nam bộ. Nhũng tưởng mọi thứ với tôi như vậy là quá tuyệt vời trong khi vừa có tiền lại có một gia đình hạnh phúc với một người vợ xinh đẹp, tài ba và 2 con ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Cho tới năm 2010, tôi bắt đầu chơi chứng khoán. Thực ra khách quan mà kể thì chứng khoán là một hình thức làm giàu chóng vánh nó như là một kênh làm giàu nhanh phổ quát khi cũng như việc bạn tham gia chơi cá độ tại giao mạng bong. Tuy đựng chứa cực nhiều rủi ro nhưng ví như may mắn và biết cách chơi thì đây sẽ là một hình thức làm giàu được đa dạng người ưa chuộng. Tôi không chỉ đầu tư chứng khoán trong nước mà lòng tham sự máu chiến tôi đã tham dự cả thị phần chứng khoán nước ngoài.
Image
Ban đầu số vốn tôi bỏ ra để đầu tư chứng khoán đơn thuần là hạt bụi trong tổng số tài sản của tôi. Với mục đích ban đầu là tậu vui, được thì được mà mất tôi cũng chẳng máy làm nuối tiếc. Nhưng sự đời lại không thuận lợi như vậy, càng chơi càng tìm càng bán thì tôi càng rún sâu hơn. Các Báo cáo đầu tư ngày một to, lớn đến nỗi mà chính tôi cũng ko hiểu vì sao mình có thể liều lĩnh làm giàu tới tương tự. Trong khoảng trước tới giò, tôi luôn ý kiến có trí làm quan có gan làm giàu là vậy. Tôi mang lại thành công như ngày hôm nay chính là luôn tin vào điều ấy. Tuy vậy chẳng hề lúc nào liều lĩnh cũng mang về thành công cho bạn, nó chẳng hề là cuộc chơi tại nhà cái Fun88 ăn nhanh, ăn xổi. Và tôi là một minh chứng sống. Thời điểm năm 2012, mặc lời khuyên ngăn của vợ và những con, tôi vẫn quyết định đầu tư với số vốn khổng lồ vào một doanh nghiệp liên doanh với Trung Quốc. Khi ấy, giá cổ phiếu của công ty này đang ở mức rất cao. Lúc tôi mua vào thì giá cổ phiếu được Đánh giá là cao nhất trong lịch sự chúng khoán. Cực nhiều chuyên gia đầu ngành nghề chứng khoán Tìm hiểu Con số này còn tăng hơn nữa. Cùng thêm rộng rãi năm kinh nghiệm kinh doanh của tôi thì tôi càng tin tuorng vào điều đấy.
Image

ấy là cuộc sống, bạn đã đầu cơ vào những kênh đầu cơ giả mạo hiểm như chứng khoán, như Fun88 là bạn đang đánh cược cuộc sống của mình, bạn cần có sự tính toán chi li chu đáo, cần thiết sự may mắn hẳn nhiên. Các sân chơi mạo hiểm này như một bẫy chông và bạn phải tìm cách vượt qua hố chông đó, ví như bạn mạo hiểm khiêu vũ qua được bạn thoát các bạn sẽ là người thắng lợi, nhưng ví như các bạn ko vượt qua được các bạn sẽ mất đi và trong nhiều trường hợp các bạn lao vào nó một cách giả mạo hiểm không có phương án ngừa thì bạn có thể sẽ mất hầu hết. Và tôi Hi vọng sau lúc tôi chia sẻ cho các bạn về bài viết này, bạn sẽ có những sự nghĩ suy thấu đáo hơn, để tránh gặp phải các trường hợp đầu cơ chứng khoán như tôi đã từng đầu cơ và trở nên nỗi sợ hãi ko dứt.
thanh951724
Member
 
Posts: 12
Joined: May 9th, 2019, 1:58 am

Return to Buy, Sell or Trade

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron